Compare Listings

BẤT ĐỘNG SẢN NINH THUẬN – PHANRANGMEDIA

Bất Động Sản Ninh Thuận – PHANRANGMEDIA là địa chỉ tin cậy trong giao dịch bất động sản hàng đầu tại tỉnh Ninh Thuận hiện nay. PhanRangMedia Ninh Thuận luôn đồng hành cùng Khách hàng và Đối tác với phương châm “CỘNG ĐỒNG THỊNH VƯỢNG” nên lấy UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – TẬN TÌNH là tiêu chí để đồng hành lâu dài vững bền cùng Khách hàng và Đối tác nhằm góp phần xây dựng quê hương Ninh Thuận ngày một giàu mạnh.

Cùng đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, công ty đã đáp ứng được nhu cầu giao dịch về bất động sản của Khách hàng, Nhà đầu tư trong và ngoài tỉnh một cách nhanh chóng, hiệu quả và sinh lợi nhanh nhất.

Lĩnh vực hoạt động của PhanRangMedia:

  • Tư vấn & môi giới bất động sản:

Quý khách có nhu cầu bán hoặc cho thuê bất động sản, New land sẽ tìm kiếm, giới thiệu, quảng cáo đến khách hàng có nhu cầu mua hoặc thuê bất động sản. Và ngược lại quý khách có nhu cầu mua hoặc thuê bất động sản bên chúng tôi sẽ tìm và giới thiệu cho quý khách những vị trí đẹp và phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của quý khách.

Khi quý khách giao dịch thành công, công ty sẽ tư vấn và thực hiện dịch vụ hồ sơ, thủ tục chuyển nhượng hoặc cho thuê bất động sản miễn phí.

  • Tư vấn, hỗ trợ thủ tục chuyển nhượng bất động sản:

Quý khách không có thời gian hoặc không am hiểu về hồ sơ, thủ tục bất động sản như: chuyển nhượng, tặng cho, thừa kế, chuyển mục đích sử dụng đất, xin phép xây dựng, sở hữu nhà ở… New land sẽ thay mặt quý khách để thực hiện các thủ tục trên. Quý khách chỉ ký tên vào một số giấy tờ cần thiết, phần việc còn lại công ty sẽ thực hiện và bàn giao hồ sơ hoàn chỉnh tận nhà quý khách.

  • Hỗ trợ vay vốn ngân hàng để mua nhà đất, xây nhà:

Quý khách có nhu cầu vay vốn kinh doanh, mua đất, mua nhà, mua căn hộ chung cư,…. New land sẽ hỗ trợ quý khách liên hệ với các ngân hàng đối tác để thẩm định hồ sơ vay vốn và giải ngân trong thời gian sớm nhất khi hồ sơ của quý khách đủ điều kiện theo quy định của ngân hàng và pháp luật.

Với phương châm hoạt động “CỘNG ĐỒNG THỊNH VƯỢNG” , quý khách sẽ được New land tư vấn miễn phí về pháp lý, giá bất động sản một cách rõ ràng, đầy đủ và chính xác nhất. Đồng thời mang lại cho quý khách hàng cơ hội đầu tư sinh lợi cao nhất.

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

BẤT ĐỘNG SẢN NINH THUẬN – PhanRangMedia

Địa chỉ: KĐT Đông Bắc (khu K1), phường Mỹ Bình, TP. Phan Rang Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận

Điện thoại: 01642 689 754 – 0937 058 007             Email: anphakill@gmail.com

Website: http://phanrangmedia.com

 

Join The Discussion

Show Buttons
Hide Buttons