Phan Rang Media – Mang đến giải pháp Marketing hiệu quả

Giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ đưa đúng sản phẩm đến đúng người tiêu dùng có nhu cầu, thông qua các dịch vụ Marketing hiệu quả với chi phí hợp lý tại Phan Rang, Nha Trang, Hồ Chí Minh.

Hoàn thành mục tiêu

Quản lý và tối ưu các kênh marketing để tối ưu hóa hiệu quả marketing. Hoàn thành từng mục tiêu đề ra.

Mang đến giá trị

Chúng tôi luôn mang đến giá trị tốt nhất cho khách hàng. Chất lượng dịch vụ là trên hết.

Nhanh chóng

Hoàn thiện và giải quyết các yêu cầu của khách hàng một cách chóng. Mang đến doanh số nhanh nhất.

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Web Design – Thiết kế website

Thiết kế Website tối ưu Google PageSpeed – Chuẩn SEO – Hỗ trợ Marketing Online – Bảo mật SSL – Backup 24/7 – Hơn 1000 giao diện Website chuẩn.

 

Dịch vụ quảng cáo Google Adwords

Quảng cáo Google hiệu quả, nhanh chóng, giúp bạn có nguồn khách hàng ổn định, tiết kiệm chi phí. Chúng tôi tự hào là đơn vị đầu tiên triển khai thành công cho hàng trăm khách hàng trong 3 năm qua tại Ninh Thuận, Khánh Hoà, Hồ Chí Minh.

Dich vụ google ads

 

Quản lý Fanpage

Facebook là một trong những kênh truyền thông hỗ trợ rất lớn cho doanh nghiệp. Chúng tôi sẽ làm cho Fanpage của bạn thêm sinh động, phát triển lâu bền, hiệu quả. Bài đăng được cập nhật liên tục hằng ngày theo lịch trình và kế hoạch dựa trên sản phẩm và dịch vụ của bạn.

 

Dịch vụ viết bài – content chuẩn SEO

Viết bài chuẩn SEO có kế hoạch và mục tiêu rõ ràng ngay từ đầu để website của bạn có nội dung content sạch và chất lượng đi cùng với từ khóa sản phẩm được nghiên cứu kỹ, đúng insight khách hàng, độ mới bài viết cao và Call To Action hấp dẫn với chi phí hợp lý.

 

Dự án đã thực hiện:

 

“Tôi rất hài lòng về dịch vụ bên bạn, dự án hoàn thành rất nhanh, thần tốc, giá có lẽ cao hơn vài chỗ 1 chút nhưng tôi an tâm, cám ơn Team đã hỗ trợ dự án Thiết kế website của mình”

Anh Đạt Huỳnh

“Thực sự ở Phan Rang ít có đơn vị thiết kế nội thất, may mình tìm được đơn vị này. Cám ơn team Phan Rang Media 1 lần nữa về sự chỉnh chu của các bạn”

Hồng Lê

“Mình hy vọng team của bạn ngày càng phát triển rộng hơn ở Nha Trang và Phan Rang, bởi dự án của mình đa phần ở đây. Thanks all”

Đông Nam Võ

Hãy làm việc với chúng tôi để nhận được 1 kết quả như ý muốn của bạn

Chúng tôi luôn hoàn thiện dịch vụ một cách tốt nhất để giúp khách hàng giải quyết các vấn đề đang gặp phải. Ngày càng hoàn thiện hơn nữa, chỉnh chu hơn nữa, cảm ơn mọi người đã tin dùng dịch vụ của Phan Rang Media.