Bảng giá tài khoản Canva Pro Lifetime miễn phí giá rẻ từ 250.000 dùng riêng, mua chung, không ảnh hưởng đến thiết kế, bảng màu canva. Bảo hành trọn đời.

Khách hàng tìm chúng tôi như thế nào:

  • Bảng giá canva
  • Tài khoản canva pro miễn phí 2022
  • đăng ký canva pro miễn phí
  • mua canva pro trọn đời
  • canva pro bao nhiêu tiền

Mua tài khoản Canva Pro giá rẻ chính chủ ở đâu?

Chúng tôi cung cấp các gói chế độ nâng cấp tài khoản Canva Pro Lifetime mức giá rẻ nhất thị trường. Nâng cấp trên chính tài khoản của người tiêu dùng. Gói 6 tháng mức giá thành cung cấp chỉ 125.000đ , giúp các bạn tiết kiệm hết mức 80% mức phí so với mức giá gốc.

Tài khoản Canva Pro Lifetime có gì ?

Tà khoản Canva Pro Lifetime 420.000+ mẫu mã thiết kế mới:

Hơn 420.000 kiểu dáng Premium miễn phí với kiểu dáng mới mỗi ngày

Tài khoản Canva Pro Lifetime có 75+ triệu hình ảnh, video, âm thanh

Hơn 75 triệu hình ảnh, video, âm thanh và đồ họa cao cấp miễn phí

Tài khoản Canva Pro Lifetime: Tải xuống thiết kế

Tải xuống thiết kế với nền trong suốt & tùy chỉnh chất lượng tải xuống

Tài khoản Canva Pro Lifetime: Lưu trữ đám mây

Lưu trữ không giới hạn

Tài khoản Canva Pro Lifetime: Tải lên logo & phông chữ của bạn

Tạo mẫu tùy chỉnh và tải lên logo và phông chữ của bạn

Xuất kiểu dáng dưới dạng GIF động hoặc video MP4

Tài khoản Canva Pro Lifetime: Tạo và đăng nội dung mạng xã hội

Tạo & đăng bài chia sẻ mệnh xã hội trực tiếp từ Canva Editor lên 7 nền tảng.

Nhiều bạn chưa biết: Canva là gì?

Canva là phần mềm mẫu mã hình ảnh trực tuyến nhanh gọn, chuyên nghiệp. Canva đặc biệt Bởi cung cấp một kho dữ liệu miễn phí với những mẫu mã mẫu mã được phân chia theo mục như: Poster, CV, Logo, Bài đăng Facebook, Bài đăng Instagram, Áp phích, Video, Bài thuyết trình, Hình ảnh thông tin cụ thể bằng đồ họa, thư mời, thiệp mời…

Ở Canva bạn có thể dễ tạo kiểu mẫu cho mình bằng những gợi ý mà Canva phân phối. Chỉnh sửa hình ảnh & tạo kiểu dáng từ hình ảnh có sẵn từ máy tính của bạn với những công cụ hỗ trợ kiểu mẫu có chuyên môn. Tùy chọn kích cỡ hình ảnh tự do; hình ảnh tải xuống rõ nét với độ phân giải cao; lựa chọn tải xuống với nhiều định dạng như JPG, PDF, PNG.

Hệ thống tài khoản Canva có phiên bản miễn phí là Canva Free & phiên bản tính phí là Canva Pro và Canva Premium. Với phiên bản tính phí bạn có thể sử dụng thêm rất nhiều chức năng hơn và kho kiểu mẫu mẫu mã cũng phong phú hơn. Nhưng chỉ với Canva Free thôi các bạn cũng tạo được hàng ngàn kiểu mẫu tuyệt đẹp rồi.

Thông tin cụ thể ứng dụng Canva

– Nhà phát hành: Canva

– Tên ứng dụng: Canva

– Phiên bản: cho máy tính và cho điện thoại di động

– Loại ứng dụng: kiểu mẫu & nghệ thuật

– túi tiền cho thiết bị di động:

+ Android: 4.1 trở lên

+ iOS: 11.3 trở lên

– Dung lượng:

+ Android: ~22MB

+ iOS: ~326MB

Hơn 250.000 mẫu kiểu dáng miễn phí
các bạn cũng được sử dụng những kiểu mẫu mẫu mã được gợi ý từ Canva để lấy ý tưởng, form kiểu dáng cho kiểu mẫu của mình. Đặc biệt tại Canva được khách mua hàng yêu thích đó chính là có khá nhiều lựa chọn thiết kế kiểu mẫu được phân loại theo danh mục, thiết kế phải nói là xuất sắc, không có điểm nào chê được.

những danh mục mẫu mã được phân thành: mệnh xã hội, Sự kiện, Tiếp thị, Tài liệu, Bảng in áp phích tờ rơi, Video, Trường học, Cá nhân. Trong những danh mục này bạn có hàng trăm lựa chọn kiểu dáng bài đăng Fanpage Facebook, instagram, ảnh bìa, CV, danh thiếp, thiệp mời, Brochure, Poster, Video, biểu đồ và hình ảnh động.

Hơn 500 font chữ sành điệu
cung cấp hơn 500 font chữ chuyên dành cho dân thiết kế để tạo thành những kiểu mẫu kiểu dáng hợp style, phù hợp với từng bài chia sẻ & loại kiểu dáng.

Cách tạo tài khoản Canva Pro miễn phí
Canva hiện hỗ trợ phiên bản là Canva Free – không tính phí & Canva Pro, Canva Medium – có tính phí. Điểm mạnh của những phiên bản tính phí là các bạn có thêm nhiều lựa chọn hơn, hỗ trợ khá nhiều khả năng trong kiểu mẫu hình ảnh.

Vậy làm thế nào để tạo tài khoản Canva Pro để bạn có thêm trải nghiệm, phục vụ cho mong muốn công việc? Canva đã Nắm bắt được vấn đề đó & cho phép các bạn tạo tài khoản Canva Pro hoàn toàn miễn phí trong 30 ngày. Những bước các bạn cần làm là:

Bước 1. Click vào Trial Canva Pro có mặt trên giao diện khi các bạn mở Canva. Dưới đây đó, màn hình có mặt giới thiệu về Canva Pro & những tính năng của nó rồi các bạn nhấn vào Try it Free for 30 days.

Chọn Try Canva pro -> nhấn Try it free for 30 days
Chọn Try Canva pro -> nhấn Try it free for 30 days
Bước 2. Canva yêu cầu thông tin cụ thể như hình phía dưới. Bạn điền thông tin hợp lệ, sau đây đó nhấn vào Claim my free trial. Như vậy là hoàn thiện quá trình đăng ký Canva Pro miễn phí với 30 ngày. Sau đây 30 ngày, các bạn sẽ phải trả phí chương trình. Canva sẽ thông báo trước 3 ngày khi hết hạn sử dụng thử miễn phí.

Canva Pro có giá cả US$119,40 khi thanh toán hàng năm hoặc US$12,95 khi thanh toán mỗi tháng.

Nếu các bạn quan tâm tới tài khoản canva pro một năm mức giá chỉ 250.000 thì hãy ủng hộ chúng tôi nhé!

Canva là phần mềm mẫu mã hình ảnh online đã qua đào tạo dành cho cả dân bài bản và nghiệp dư. Với kho kiểu dáng đa dạng, hỗ trợ kiểu mẫu mọi lúc mọi nơi mọi nền tảng thì đây quả là “bí kíp” thiết kế đỉnh cao. Bài chia sẻ đã làm rõ Canva là gì & những công dụng vượt trội của nó, các bạn hãy trải nghiệm Canva để thấy được các lợi ích khi dùng nhé.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.