Dịch vụ đánh giá review Google Map

Bạn đang là chủ shop doanh nghiệp, shop, dịch vụ, quán ăn, quán cà phê,…. bạn muốn tăng dánh giá review 5 sao, giúp tăng độ uy tín và nhiều năm kinh nghiệm trong mắt khách hàng.

Nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng nâng cao review đánh giá 5 sao trên Google Maps mình ra mắt gói sản phẩm đánh giá 5 sao trên Google Map. Bạn nào mang nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để được tham vấn và báo giá.

Dịch vụ đánh giá review Google Map

Tại sao cần nâng cao đánh giá trên Google Map?

  • Tăng độ tin cậy cho nhãn hiệu cửa hàng, công ty của bạn.
  • Tạo được niềm tin cũng như sự uy tín của doanh nghiệp, siêu thị trong mắt khách hàng.
  • Giúp tăng điểm sao khi sở hữu rộng rãi đánh giá thấp

DỊCH VỤ ĐÁNH GIÁ 5 SAO CHO GOOGLE MAPS

DỊCH VỤ ĐÁNH GIÁ 5 SAO CHO GOOGLE MAPS

Quy trình làm cho việc:

  • Mỗi Gmail kiểm tra 5 sao, dùng một IP duy nhất, làm cho thủ công bằng tay
  • Nội dung đánh giá nhận xét theo các bạn gửi bao gồm cả hình ảnh, hoặc do mình tự nhận xét.
  • Số sao người mua tự chọn
  • Thời gian từ 10 ngày trở lên tùy số lượng

 

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ MUA REVIEW ĐÁNH GIÁ TRÊN GOOGLE MAP:

Tên Gói    Số đánh giá    Số Review    Thời gian    Chi phí
Gói 1    50 đánh giá google map    50 review google map    2 Tuần    750.000đ
Gói 2    100 đánh giá google map    100 review google map    3 Tuần    1.500.000đ
Gói 3    200 kiểm tra google map    200 review google map    45 Ngày    2.900.000đ
Gói 4    300 kiểm tra google map    300 review google map    55 Ngày    4.200.000đ

Rất phổ biến bài viết chúng tôi có nói về việc làm cho thế nào để nâng cao review cho địa điểm của mình, sở hữu những gì bạn nhận được sau khi lượt review tăng lên ấy là lượng người mua tiêu dùng hoặc mua sản phẩm của mình tăng cao, nhưng bạn nên tiêu dùng dịch vụ như thế nào và tại sao lại buộc phải sử dụng dịch vụ đánh google maps chuyên nghiệp và chiếc quan yếu nhất là bạn sẽ không phải trả học phí cho các nhà hàng khiến cho ăn không hiệu quả, để hạn chế các nên gặp phải các doanh nghiệp và cá nhân ko uy tín, các bạn bắt buộc tham khảo bài này, Cách chọn đánh giá review 5 sao trên google maps chất lượng, uy tín như thế nào, để tránh ví như dẫn đến google khóa map của mình mà ko biết lý do, nhiều lúc còn bị khóa cả shop gmail, trường hợp bạn không tin độc giả hết bài này sẽ thấy, Reviews trên google maps bị tụt, mất, xóa, ko hiện, thì maps của bạn đang bị phạt.

Dịch vụ đánh giá địa điểm 5 sao, review google maps bằng người thật.

Đừng quên rằng google đã cập nhập hệ thống phát hiện spam vô cùng tốt, ngoại trừ ra nó liên tiếp cải tiến hệ thống trí não nhân tạo để phát hiện ngay từ khi đầu khi bạn sở hữu ý định spam kiểm tra nó đã với thể phát hiện ra rồi, ví như những bạn chưa biết thì cần đọc này này: Google cho biết chi tiết bí quyết xây dựng hệ thống chống spam review trên google maps, chính do đó hãy dùng người thật thiết bị thật để tăng review, giảm thiểu giả dụ nó phát hiện ra nó phạt nặng doanh nghiệp, khi đó chỉ với nhà hàng là chịu hậu quả nặng mà thôi, những đơn vị khiến cho dịch vụ nâng cao review giá rẻ, họ sẽ chịu bổn phận cho bạn đâu

0/5 (0 Reviews)