Dịch vụ nhận chạy quảng cáo Google Ads giá rẻ hiệu quả – Bảng báo giá 2022

Bạn đang cần tìm 1 đơn vị chạy quảng cáo Google Adwords hiệu quả, mang lại lợi ích tối đa, tối ưu hoá chi phí / lợi nhuận, hỗ trợ khách hàng 24/7 – Vậy hãy đến với công ty Phan Rang Media của chúng tôi, chuyên cung cấp các giải pháp quảng cáo website trên Google thuộc Top trong những công ty quảng cáo Ads tại Tphcm.

Giới thiệu đôi nét về dịch vụ quảng cáo Google Ads của chúng tôi:

Với kinh nghiệm quảng cáo trên Google tìm kiếm cho hàng trăm khách hàng trong 7 năm qua, chúng tôi luôn mang đến các giải pháp tối ưu chiến dịch tốt nhất, tăng điểm chất lượng cho website nhằm giảm chi phí đấu thầu cho khách hàng. Hơn thế nữa, chúng tôi mang đến những dịch vụ chất lượng như báo cáo hàng tuần, chống click tặc phá hoại quảng cáo, gợi ý từ khoá cho khách hàng nhằm giúp khách hàng có đối tượng tiềm năng hơn.

1 – Tư vấn triển khai chiến dịch quảng cáo Google cho doanh nghiệp:

Nếu bạn chưa tạo chiến dịch quảng cáo bao giờ thì chúng tôi sẽ tạo cho quý khách hàng, chúng tôi sẽ sắp xếp và đặt tên chiến dịch sao cho phù hợp với website và danh mục web của khách hàng.

Nếu bạn đã có chiến dịch thì chúng tôi sẽ xem xét chiến dịch của bạn đã được tối ưu chưa, nếu chưa chúng tôi sẽ thiết lập cho phù hợp để khách hàng dễ quản lý hơn khi đi sâu vào nhóm quảng cáo.

2 – Sau triển khai là đào tạo:

Sau khi chúng tôi hoàn thành việc triển khai và tối ưu hoá cho chiến dịch quảng cáo Google Adwords của bạn, chúng tôi sẽ hướng dẫn, đào tạo cho nhân viên của bạn nắm được cách vận hành và báo cáo. Luôn hỗ trợ thắc khi bạn cần.

dịch vụ quảng cáo google trọn gói

Bạn nên đăng ký dịch vụ chạy quảng cáo Google Adwords của chúng tôi nếu bạn đang gặp những vấn đề sau:

 • Không biết chi phí quảng cáo Google bao nhiêu tiền là hợp lý?
 • Bạn muốn quảng cáo thương hiệu của bạn trên Google
 • Bạn muốn tăng doanh số từ khách hàng Online
 • Bạn đã tự mình tìm hiểu và chạy quảng cáo nhưng không hiệu quả
 • Bạn không có kiến thức về Digital Marketing
 • Bạn muốn đứng TOP 1 – 4 Google tìm kiếm
 • Bạn đang cần 1 đơn vị tư vấn để tối ưu chi phí cho quảng cáo và doanh nghiệp của bạn.

Bạn nên đăng ký dịch vụ chạy quảng cáo Google Adwords của chúng tôiQuảng cáo trực tuyến PPC Google giúp tăng doanh số hiệu quả khi biết cách tối ưu chiến dịch khi chạy Adwords

Hãy đăng ký với chúng tôi ngay hôm nay để được giải đáp và tư vấn mọi hướng giải quyết cho doanh nghiệp của bạn – nó hoàn toàn MIỄN PHÍ cho đến khi bạn đặt hàng dịch vụ quảng cáo Google Adwords của chúng tôi.

Quy trình quảng cáo từ khoá Google Adwords của Phan Rang Media:

Bước 1: Nghiên cứu từ khoá

Chúng tôi tiến hành nghiên cứu từ khóa kỹ lưỡng và chọn ra những kết hợp tốt nhất dựa trên ngân sách của bạn. Nghiên cứu từ khóa tuyệt vời là bước đầu tiên hướng tới một chiến lược tiếp thị kỹ thuật số thành công và nhóm của chúng tôi không chỉ hiểu ý nghĩa của nó mà còn biết cách điều động nó để mang lại lợi ích cho khách hàng của chúng tôi.

Bước 2: Tạo quảng cáo

Cho dù bạn cung cấp bản sao hay yêu cầu chúng tôi viết nó cho bạn, dịch vụ tạo quảng cáo của chúng tôi được thực hiện suôn sẻ với tất cả các bước của quy trình được tuân thủ cẩn thận và được sử dụng để mang lại cho bạn ROI tốt nhất cho các chiến dịch quảng cáo của bạn.

Bước 3: Đánh giá và tối ưu trang đích quảng cáo

Chúng tôi cung cấp dịch vụ đánh giá trang đích chi tiết, nơi chúng tôi duyệt qua các trang đã xuất bản của bạn – hoặc sao chép – và đánh dấu những điểm yếu của nó liên quan đến việc tối ưu hóa và lựa chọn từ khóa. Bạn có thể sử dụng bài đánh giá của chúng tôi để xây dựng các chiến dịch Google Ads hiệu quả và mạnh mẽ hơn.

Bước 4: Thiết lập tài khoản

Việc thiết lập tài khoản Google Ads có thể gây khó khăn cho các nhà quản lý doanh nghiệp, những người ít tiếp xúc với nền tảng này. Tuy nhiên, điều cần thiết là tài khoản của bạn phải được thiết lập chính xác để các chiến dịch của bạn thành công – hoặc thậm chí chạy. Nhóm của chúng tôi biết toàn bộ quá trình này giống như mu bàn tay của chúng tôi. Vì vậy, bạn có thể tin tưởng vào chúng tôi để doanh nghiệp của bạn sẵn sàng cho chiến dịch Google Ads đầu tiên.

Bước 5: Kiểm tra theo dõi và phân tích

Nếu bạn đang sử dụng tính năng theo dõi chuyển đổi Google Ads của chúng tôi để xem khi nào quảng cáo của bạn dẫn đến các hành động có giá trị, chẳng hạn như mua hàng trên trang web hoặc cuộc gọi đến số điện thoại đã xuất bản, bạn có thể kiểm tra xem các chuyển đổi đó có được ghi lại chính xác theo một số cách hay không. Chúng tôi cũng có thể khắc phục sự cố thẻ theo dõi của bạn trong mã trang web nếu phát hiện thấy vấn đề trong bản ghi chuyển đổi nói trên.

Bước 6: Khởi chạy chiến dịch Google Ads

Chúng tôi luôn sẵn sàng giải quyết sự lo lắng của bạn cho chiến dịch Google Ads đầu tiên và mang đến cho bạn cách khởi chạy chiến dịch tốt nhất có thể. Chúng tôi nghiên cứu các mục tiêu chiến dịch của bạn và đảm bảo rằng quảng cáo bạn đang sử dụng cùng với các thông số chiến dịch được tối ưu hóa để mang lại cho bạn kết quả tốt nhất trước khi khởi chạy các chiến dịch của bạn một cách suôn sẻ.

Bước 7: Theo dõi hiệu suất

Đây là nơi chúng tôi thường xuyên xem xét và tinh chỉnh hiệu suất tài khoản của bạn. Đặc biệt, chúng tôi sẽ theo dõi trạng thái và tiến trình của quảng cáo và các từ khóa được kết hợp bằng các chỉ báo khác nhau về tình trạng quảng cáo của bạn, chẳng hạn như CTR (Tỷ lệ Nhấp Chuột) và CPC trung bình (Giá mỗi Nhấp chuột).

Bước 8: Đánh giá chiến dịch

Đánh giá và kiểm tra chiến dịch Googles Ads là một dịch vụ phổ biến khác giữa các khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi thường được yêu cầu đánh giá một chiến dịch đang thực hiện không hoạt động như mong đợi. Nhóm của chúng tôi thực hiện các phân tích chi tiết, đa yếu tố về chiến dịch và cung cấp cho bạn một báo cáo chi tiết về vị trí chiến dịch đã sai và bạn có thể làm gì để khắc phục sự cố.

Bước 9: Báo cáo và phân tích hàng tháng

Chúng tôi sẽ cung cấp báo cáo Google Ads hoàn chỉnh hàng tháng để cho bạn thấy hiệu suất chiến dịch của bạn, cũng như phân tích và các ý tưởng mới để liên tục cải thiện hiệu suất và luôn dẫn đầu đối thủ cạnh tranh của bạn.

Quy trình chạy và triển khai dịch vụ quảng cáo google adwords

Đơn vị chạy quảng cáo Google hiệu quả tại Tphcm:

Nếu bạn đang cần tìm đơn vị để thuê chạy quảng cáo Google Ads hiệu quả mà với chi phí thấp, bạn có thể đến với chúng tôi – Công ty Phan Rang Media với nền tảng nhân lực phát triển Google Ads từ nhưng năm 2015 sẽ giúp cho bạn tối ưu hoá chi phí cho quảng cáo của bạn.

Tại sao nên chọn Phan Rang Media để chạy quảng cáo từ khoá Google Ads cho website của bạn?

Bạn đã lãng phí rất nhiều tiền cho quảng cáo từ khoá Google Ads khi tự mình chạy cho website của bạn mà vẫn không thu được kết quả như mong muốn? Đừng nên tiếp tục 1 mình mà hãy giao cho chuyên gia Google Ads của chúng tôi để tránh lãng phí tiền bạc, giúp bạn chi tiêu xứng đáng từng xu và thúc đẩy lưu lượng truy cập chất lượng và tiềm năng đến trang web của bạn.

Thay vì tập trung vào việc chi tiêu nhiều hơn, chúng tôi tập trung vào việc mang lại lưu lượng truy cập có giá trị từ việc chi tiêu giúp bạn đạt được kết quả thực sự nhanh chóng. Từ hàng tỷ lượt tìm kiếm được thực hiện trên Google mỗi ngày, chúng tôi đảm bảo rằng sản phẩm của bạn sẽ tiếp cận được khách hàng tiềm năng bằng những nỗ lực và dịch vụ nhận chạy quảng cáo Google trọn gói của chúng tôi. Quản lý quảng cáo Google hiệu quả một cách tốt hơn cần nhiều kinh nghiệm và chuyên môn, không phải doanh nghiệp nào cũng có đủ chuyên môn và thời gian để làm tốt việc này.

Cho đến nay, chúng tôi – là một trong các công ty chạy quảng cáo Google uy tín đã làm việc với nhiều công ty, cá nhân, từ các doanh nghiệp mới đến các doanh nghiệp lớn và đã mang lại nhiều kết quả đã được kiểm chứng với tỷ lệ thành công 100%. Không có lý do gì để lãng phí tiền bạc và thời gian khi bạn có thể tận dụng kiến ​​thức chuyên môn của Phan Rang Media để làm điều đó cho bạn!

Phan Rang Media để chạy quảng cáo từ khoá Google Ads cho website của bạn
Dù bạn ở nước ngoài hay Việt Nam, chúng tôi đều có thể thực hiện chiến dịch quảng cáo sản phẩm cho bạn

Dịch vụ quảng cáo từ khoá Google Ads của chúng tôi sẽ bao gồm:

 1. Nghiên cứu và lựa chọn từ khóa
 2. Nghiên cứu cạnh tranh
 3. Tạo quảng cáo văn bản và hình ảnh
 4. Ý tưởng để tối ưu hóa trang đích
 5. Quản lý chi phí nhấp chuột PPC
 6. Giám sát PPC hàng tuần
 7. Sửa đổi và cải tiến chiến dịch quảng cáo
 8. Theo dõi chuyển đổi
 9. Báo cáo hàng tháng

dịch vụ chạy quảng cáo trên googleDịch vụ chạy quảng cáo trên Google của chúng tôi đã bao gồm các tiện ích trên, nên bạn hoàn toàn yên tâm khi không phải mất thêm bất cứ chi phí nào để thực hiện chúng

Chạy quảng cáo Google bao nhiêu tiền?

Việc chạy quảng cáo Google Adwords bao nhiêu tiền phụ thuộc rất nhiều vào gói quảng cáo mà bạn muốn sử dụng của chúng tôi, chúng tôi xin báo giá chạy quảng cáo Google cụ thể để khách hàng lựa chọn cho phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

1. Báo giá dịch vụ chạy quảng cáo Google Ads trọn gói (theo tháng)

Với gói đăng ký dịch vụ theo tháng này, khách hàng sẽ không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào khác ngoài phí quản lý và setup ban đầu theo tháng, không phát sinh chi phí theo yêu cầu về từ khóa, vị trí và khu vực nếu bạn muốn thêm vào bất cứ lúc nào. Chúng tôi cam kết quảng cáo từ khoá hiển thị 24/24, đồng thời cũng cam kết theo những yêu cầu khách hàng đưa ra.

Quảng cáo phí quản lý là hình thức mà ngân sách quảng cáo do khách hàng quyết định. Chúng tôi nhận setup chiến dịch dựa trên ngân sách này, 100% ngân sách trả cho Google. Ngoài ra, khách hàng cần trả thêm khoản phí quản lý chiến dịch theo phần trăm ngân sách / tháng. Chúng tôi làm việc như 1 bộ phận trong công ty của bạn, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

2. Báo giá dịch vụ chạy quảng cáo Google Ads theo ngân sách:

Hiện tại, có 3 mức ngân sách mà khách hàng thường sử dụng để chạy quảng cáo, từ đó mà chúng tôi đưa ra mức giá dựa trên ngân sách mà khách hàng sử dụng cho quảng cáo chiến dịch của mình. Bảng giá như sau (Ký hợp đồng tối thiểu 6 tháng):

 • Nếu ngân sách hàng tháng của quý khách hàng dưới 20 triệu: 15% ngân sách quảng cáo
 • Nếu ngân sách hàng tháng của quý khách từ 20 triệu – 40 triệu: 10% ngân sách quảng cáo
 • Nếu ngân sách hàng tháng của quý khách trên 40 triệu: 8% ngân sách quảng cáo

Bạn nhận được gì từ gói chạy quảng cáo adwords này:

 • Không giới hạn từ khoá
 • Được tư vấn từ khoá hợp lý
 • Theo dõi chiến dịch hằng ngày
 • Tối ưu website
 • Quản lý tài khoản quảng cáo của riêng bạn.

Google Ads là gì?

Bạn có biết về một số từ thông dụng như PPC (trả cho mỗi nhấp chuột), tiếp thị có trả tiền, Google Ads, CPC, giá thầu không? Nếu không, đừng lo lắng, tôi sẽ cho bạn biết. Google Ads là một dịch vụ tiếp thị trả phí do Google cung cấp. Các doanh nghiệp thương mại điện tử sử dụng nền tảng này để quảng cáo sản phẩm và dịch vụ của họ trên các trang kết quả tìm kiếm của Google, gmail, YouTube và các trang web khác đã tham gia vào chương trình Google Ads.

Khi mọi người nhìn thấy Quảng cáo (số lần hiển thị) và nhấp để chuyển đến một trang sản phẩm hoặc dịch vụ cụ thể, nhà quảng cáo trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột (giá mỗi lần nhấp chuột) để có được lượt truy cập vào trang web của họ theo cách đó. Toàn bộ Google Ads dường như hoạt động giống như một cuộc đấu giá, trong đó các nhà quảng cáo cạnh tranh cho các vị trí hàng đầu trong Quảng cáo của họ.

Google Ads là gì?Google Adwords giúp trang web của bạn hiển thị đầu trang tìm kiếm nhanh nhất hay còn gọi là mua từ khoá google

Chứng nhận Google Adwords của chúng tôi:Chứng nhận Google Adwords của Phan Rang Media

5/5 (1 Review)