Dịch vụ xác minh Google Map

Dịch vụ xác minh Google Map hay còn gọi là dịch vụ xác minh Doanh nghiệp trên Google Map khi bạn không nhận được thư từ Google gửi về mã số xác minh, cũng không nhận được tin nhắn điện thoại, không nhận được mã xác minh Google Business thì chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp xác minh doanh nghiệp của bạn trên Google map một cách nhanh nhất.

Theo thống kê mới ban bố của Google, việc xác minh Google map mang tới 60% người mua hàng khi tìm kiếm từ khóa theo địa phương sẽ nhấn vào kết quả tìm kiếm trước tiên trong số các kết quả địa điểm và sở hữu khoảng 40% khách hàng tới địa chỉ chuẩn trên Google Maps.

Dịch vụ xác minh Google Map

Tại sao các doanh nghiệp chính thức nên xác minh Google Map, Google Doanh Nghiệp của mình?

Đối với việc sở hữu các mảng nghành nghề như nhà hàng, quán ăn, công ty nếu bạn có một sản phẩm rẻ, chất lượng tốt, chính hãng cho Google maps và content đánh giá trên Google maps tốt, thì phạm vi hoạt động và độ phủ của map mang về có thể lên đến 8-12km, điều này nghĩa là một khách hàng ở bán kinh 5-6 km lúc tìm 1 doanh nghiệp quán ăn hoặc 1 từ khóa nào đấy của công ty bạn sẽ hiển thị google maps của bạn trong TOP 1-2-3. Lợi ích chung được đề cập dưới đây:

 • Đem lại khách hàng miễn phí mà không mất mức giá quảng cáo nào so với Google Ads.
 • Tạo lợi thế tiếp cận đến khách hàng lòng vòng khu vực địa chỉ quanh bạn (bởi Google Maps luôn ưu tiên vị trí gần nhất);
 • Tạo Review trên map để xây dựng niềm tin sở hữu người mua (theo nghiên cứu, người mua ngày một có xu hướng đọc nhận xét trước khi quyết định mua hàng);
 • Giúp người dùng có thể chỉ dẫn đến địa điểm của bạn để đến liên hệ với doanh nghiệp thuận tiện, nhanh chóng.
 • Hỗ trợ SEO webiste, thường Map lên TOP là website cũng cải thiện thứ hạng trên Google tìm kiếm.
 • Bạn có thể trả lời các đánh giá và các câu hỏi của khách hàng ngay trên Google Map của mình. Và gần đây, Google Map còn cho phép chat với khách hàng ngay cả trên bản đồ nếu bạn đã xác minh doanh nghiệp.
 • Khi bản đồ doanh nghiệp của bạn đã được xác minh, thì bạn có thể liên kết được với Google Adwords để chạy quảng cáo tìm kiếm, còn nếu không bạn sẽ không thể liên kết tiện ích Bản Đồ trong Google Ads.
 • Bạn sẽ nhận được 1 trang web miễn phí khi bạn đã xác minh Google Map.
 • Google Map cung cấp cho bạn 1 gian hàng, mà tại đó bạn có thể đăng sản phẩm, chương trình khuyến mãi, banner giảm giá hay cả tin tức về doanh nghiệp của bạn trên đó.

Tại sao các doanh nghiệp chính thức nên xác minh Google Map, Google Doanh Nghiệp của mình

Những lợi ích khi xác minh Google Maps chính chủ

Vì vậy, giả dụ bạn hoặc nhà hàng của bạn chưa mang cho mình 01 Google Maps đã xác minh (verify google maps) thì hãy liên hệ cửa hàng của chúng tôi ngay nhé, chúng tôi sẽ tham vấn cho bạn những gì cần thiết và với thể nhất để tương trợ cho việc kinh doanh của bạn.

Dịch vụ xác minh Google Map

Theo nghiên cứu của Google, có khoảng 40% khách hàng tới địa chỉ cửa hàng trên google map sau khi tham khảo địa chỉ trên Google. Như vậy, cứ 100 người tham khảo thông tin trên Maps thì sẽ có khoảng 40 người ghé cửa hàng, con số này có thể nâng cao lên đối với những dịch vụ tại địa phương. Do vậy, bạn hãy hành động trước khi đối thủ biết những điều này, chúng tôi đã tham mưu triển khai cho hơn +3,000 khách hàng trong 5 năm và nhận thấy rằng mọi đều mang lại kết quả tốt trong công việc kinh doanh của họ.

Dịch vụ xác minh doanh nghiệp Google Map toàn diện từ A-Z:

Bạn đang có khoảng 3-4 doanh nghiệp trên google map nhưng chỉ có thể xác minh được 1 Google map do bị hạn chế bởi Google nhằm tránh tình trạng spam địa chỉ, làm sai lệch thông tin thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay – Phan Rang Media mang đến giải pháp marketing trên Google Map hiệu quả nhất, ít tốn chi phí nhất cho Local SEO.

Dịch vụ xác minh Google Map

Quý trình thực hiện xác minh Google Maps tại Phan Rang Media:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng;

Bước 2: Khảo sát vị trí, từ khóa nhà hàng trên bản đồ Google Map;

Bước 3: Tư vấn cho người dùng về tiện dụng của việc tạo map, xác minh map; định hướng bí quyết đặt tên và thành lập trên bản đồ Google map;

Bước 4: Làm việc sở hữu người mua để xin thông báo nhà hàng (tên, sđt, email, website, hình ảnh v.v…);

Bước 5: Tiến hành khởi tạo map và xác minh map;

Bước 6: Điền toàn bộ thông báo chuẩn SEO, chỉnh sửa theo yêu cầu người dùng (nếu có);

Bước 7: Bàn giao tài khoản quản trị map cho khách hàng;

Bước 8: Khách hàng tính sổ 100% số tiền sau lúc chúng tôi bàn giao trương mục quản trị Google Map (Google Business).

Liên hệ đặt hàng, sử dụng dịch vụ xác minh doanh nghiệp Google Map của chúng tôi ngay để nhận được sự uy tín, cam kết nhận được doanh nghiệp của chính mình một cách nhanh nhất, không phải chờ đợi lâu. Các xác mình của chúng tôi đảm bảo, bảo hành trong vòng 15 ngày nên bạn hoàn toàn có thể an tâm.

Bảng giá các dịch vụ xác minh doanh nghiệp Google Map của chúng tôi:

Xác minh doanh nghiệp trên Google Map có mất phí không?

Để trả lời cho câu hỏi trên, việc xác minh Google Map có tính phí được thực hiển bởi chúng tôi, mang lại cho bạn sự hiệu quả và nhanh chóng bởi chúng tôi có đội ngũ Local Map cấp độ 8 trở lên nên việc xác minh khá nhanh chóng và uy tín. Nếu bạn gặp các vấn đề sau khi xác minh Google Map Business thì nên sử dụng dịch vụ mất phí của chúng tôi ngay:

 • Doanh nghiệp bạn cần phủ sóng, tạo nhiều map cũng 1 lúc.
 • Đã thử bằng nhiều cách nhưng Google không cho xác minh vì spam.
 • Cần xác minh map nhanh chóng để tăng trưởng, phủ rộng từ khoá, kéo traffic website, tăng độ nhận diện thương hiệu.
 • Map bị đối thủ cướp khi chưa xác minh.
 • Bị Google khóa vì vi phạm điều khoản hoặc bị đối thủ chơi xấu.

Tác hại của việc không xác minh Google Maps của bạn:

Nếu địa điểm trên Google Map của bạn không được xác minh mà chỉ mới có trên đó thì khả năng cao là một thời gian sau đối thủ của bạn sẽ sử dụng dịch vụ khác để xác minh doanh nghiệp đó là của họ một cách nhanh chóng, họ sẽ chiếm bản đồ và thay đổi thông tin của địa điểm đó, gồm: Địa chỉ, số điện thoại, hình ảnh, website, sản phẩm,….

Dịch vụ xác minh Google Map

Tác hại của việc không xác minh địa chỉ chính chủ trên Google Map

Một số lỗi khi không nhận được mã xác minh Google Business và cách khắc phục:

Một số doanh nghiệp khi đến với dịch vụ xác minh doanh nghiệp trên Google Map của chúng tôi thường bị vấn đề chính đó là không nhận được mã xác minh Google Business, chính vì điều đó mà gây ra khá nhiều phiền phức cho doanh nghiệp mỗi khi tiến hành 1 kế hoạch marketing trên Google Business. Vậy lỗi ở đâu khi xác minh doanh nghiệp, cùng Phan Rang Media tìm hiểu và cách khắc phục nhé.

Hiện nay việc xác minh doanh nghiệp Google Business có 3 cách đó là:

 • Xác minh qua tin nhắn sms điện thoại
 • Xác minh qua email
 • Xác minh qua tổng đài của Google Map.

Thông thường, khi 1 map mới được tạo cho tài khoản Google mới thì sẽ được nhận mã xác minh thông qua sms điện thoại nếu khi tạo doanh nghiệp bạn chụp gửi hình bảng hiệu, địa điểm kinh doanh có số điện thoại của bạn trên đó thì việc Google xác minh qua tin nhắn là cực kỳ cao.

Còn mã xác minh được gửi qua email trong vòng 15 ngày là chuyện bình thường khi bạn tạo bất cứ địa điểm nào trên Google map. Thông thường, việc xác minh qua email gặp khá nhiều phiền phức và rắc rối do trụ sở của Google ở tận Singapore nên việc thất lặc thư khá là thường xuyên và người nhận thư nhiều khi không ở tại địa điểm đó để nhận thư xác minh.

Còn xác minh Google Business thông qua tổng đài là khi bạn không thể nhận mã thông qua email mà đã quá 15 ngày kể từ ngày bạn yêu cầu gửi mã xác minh doanh diệp. Lúc này bạn kháng nghị lên Google Map thì lúc này bạn sẽ được tổng đài bên Google Map gọi điện quốc tế hoặc liên hệ qua Hangout để xác minh địa điểm và danh tính thật của địa điểm đó. Sau khi xác nhận xong thì Map của bạn sẽ xuất hiện trong thời gian khoảng 48h.

Cách khắc phục khi không nhận được mã xác minh Google Business:

Hiện tại có 5 cách khắc phục vấn đề không nhận được mã xác minh Google Business được Phan Rang Media tìm hiểu và hợp tác phát triển cùng Google Business, mọi người cùng thử xem cách nào ơhuf hợp với doanh nghiệp của mình nhé, nếu bạn làm theo nhưng vẫn không khắc phục được vui lòng liên hệ với chúng tôi để được sử dụng dịch vụ của chúng tôi 1 cách nhanh chóng.

Cách 1: Sử dụng tin nhắn hoặc điện thoại của bạn 1 lần nữa:

Lưu ý nếu số điện thoại của bạn nếu đang sử dụng hệ thống Phản hồi bằng giọng nói tương tác (IVR), bạn sẽ không nhận được mã xác minh lại.

 • Chuyển đến Trang doanh nghiệp của bạn.
 • Nhấp vào Xác minh sau đó bằng SMS.
 • Nhận cuộc gọi hoặc tin nhắn gọi đến có đọc mã xác minh.
 • Nhập mã đó vào trang Google Business của bạn.

Cách 2: Xác minh bằng việc quay Video cho Google Map xem:

Như đã nói ở trên, nếu bạn dùng hình ảnh chụp bảng hiệu hoặc video có địa chỉ, số điện thoại của cửa hàng của bạn trên đó mà không hề cắt ghép thì Google sẽ duyệt 1 cách nhanh chóng. Lưu ý nhỏ: Video nên là video liền mạch, không cắt bất cứ cảnh nào.

Hướng dẫn quay video xác minh doanh nghiệp trên Google Map:

Hãy đưa các nội dung sau vào video nhé:

 • Vị trí hiện tại của công ty, cửa hàng bạn: Hãy chụp những bảng hiệu bên ngoài, chẳng hạn như tên đường phố, các doanh nghiệp gần đó hoặc khu vực xung quanh doanh nghiệp của bạn, càng chi tiết càng tốt.
 • Doanh nghiệp hoặc trang thiết bị tại cửa hàng của bạn: Để cho thấy rằng doanh nghiệp của bạn đang ở vị trí này trên Google Maps, hãy chụp lại các hoạt động của bạn (chẳng hạn như mặt hàng để bán, thiết bị có thương hiệu, tài liệu tiếp thị hoặc các công cụ mà bạn sử dụng để phục vụ khách hàng).
 • Bằng chứng về quyền quản lý: Để Google thấy được bạn có quyền đại diện cho doanh nghiệp của mình, hãy quay lại cảnh bạn đang sử dụng các vật dụng chẳng hạn như điểm bán hàng, nhà bếp, kho lưu trữ, tài liệu doanh nghiệp như giấy phép đăng ký kinh doanh, hoá đơn bán hàng có ghi địa điểm kinh doanh hoặc sử dụng chìa khoá để mở cửa công ty.

Sau đó bạn chờ 5 ngày để được Google Xác Minh 1 lần nữa là bạn có thể nhận được Map của bạn rồi.

Cách 3: Gọi video trực tuyến qua Hangout từ Google:

Với phương thức xác minh doanh nghiệp trên Google Map này, đội ngũ của Google sẽ liên hệ với bạn thông qua Hangout mà trước đó họ sẽ gửi email đặt lịch để liên hệ với bạn. Bạn phải cài ứng dụng Hangout – Gọi video trực tuyến của chị Google. Việc xác minh qua video call khá là dễ, nếu bạn là chính chủ thực sự thì không thành vấn đề gì cả nhé.

Sau đây là lịch gọi video xác minh của Google Map, hãy nhớ giữ máy trong các khung giờ dưới đây:

 • Thứ Hai – thứ Năm: 2:00 – 10:30 (theo giờ GMT)
 • Thứ Sáu: 2:00 – 8:00 (theo giờ GMT)

Khi bạn đã sẵn sàng, người đại diện sẽ giúp bạn tham gia một cuộc gọi video trên thiết bị di động.
Sử dụng máy ảnh trên thiết bị di động để cho thấy địa điểm doanh nghiệp và chứng minh quyền sở hữu doanh nghiệp của bạn.

Phần mềm xác minh Google Maps có thật hay không?

Một số người lầm tưởng khi nghĩ rằng việc xác minh Google Maps này là dùng phần mềm can thiệp nhưng KHÔNG , đây đều làm hoàn toàn bằng thủ công nên vô cùng an toàn và không bị mất map. Trên thị trường hiện nay chưa có phần mềm xác minh Google Maps như một số khách hàng tìm hiểu. Với lại nếu có thì phần mềm này không tốt cho bất cứ doanh nghiệp nào sử dụng chúng.

Cách xác nhận Google Local Business không cần mã PIN
Cách xác minh Google doanh nghiệp qua điện thoại

5/5 (1 Review)