Phần mềm, công cụ kiểm tra đánh giá bài viết chuẩn SEO 2022 nên dùng:

Để hiểu đầy đủ và thực hiện các phương pháp hay nhất về viết bài quảng cáo SEO, bạn cần có các công cụ và tài nguyên khả thi. Dưới đây là một số mà tôi đề xuất:

Unsuck-it: Đây là một ứng dụng web miễn phí mà bạn có thể sử dụng để làm cho các từ, câu và đoạn văn của mình trôi chảy. Bạn có thể thay thế biệt ngữ bằng các từ vui nhộn trong năm giây.

Phần mềm, công cụ kiểm tra đánh giá bài viết chuẩn SEO 2022 nên dùng:

RhymeZone: Rất nhiều người thích đọc thơ và ngưỡng mộ các nhà thơ. Sử dụng công cụ hữu ích này để làm cho bản sao của bạn hấp dẫn với đúng đối tượng.

Read-Able: Công cụ đơn giản này giúp bạn tối ưu hóa nội dung của mình cho cấp lớp 7-8. Điều này đảm bảo rằng nhiều khán giả hơn sẽ thích nội dung của bạn và nhấp vào dòng tiêu đề khi nó hiển thị trong các trang kết quả của Google.

Live-Keyword-Analysis: Sử dụng công cụ SEO miễn phí này để tính toán chính xác tỷ lệ mật độ từ khóa cho một phần nội dung.

Kill Writer’s Block : Thực sự khuyên bạn nên sử dụng công cụ này để tạo ra những ý tưởng sáng tạo cho bài đăng blog tiếp theo của bạn.

Quick Sprout: Tìm hiểu lý do tại sao bạn không tạo đủ lưu lượng truy cập từ Google, ngay cả khi các từ khóa đuôi dài của bạn đang xếp hạng cao.

EMV Headline Analyzer: Tiêu đề của bạn hấp dẫn đến mức nào đối với cảm xúc của độc giả? Tôi thực sự khuyên bạn nên sử dụng công cụ miễn phí này để phân tích dòng tiêu đề của bạn và cho điểm cho bạn.

Bạn đang cần dịch vụ viết bài chuẩn SEO thuê cho website, liên hệ với Phan Rang Media ngay nhé:

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của công ty Phan Rang Media của chúng tôi. Để đặt lịch tư vấn dịch vụ viết bài chuẩn SEO riêng, bạn vui lòng điền thông tin vào mẫu đơn bên trái hoặc điền đơn “đề nghị tư vấn” online. Chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất.

  • HOTLINE:
    035.783.2291
  • EMAIL:
    phanrangmedia@gmail.com
  • TRỤ SỞ CHÍNH:
    240 Nguyễn Văn Công, phường 3, Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
5/5 (1 Review)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *