Trang chủ » Blog » Top trang web công cụ nghiên cứu từ khoá (keywordtool) cho các content

Top trang web công cụ nghiên cứu từ khoá (keywordtool) cho các content

Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến mọi người 1 công cụ nghiên cứu từ khoá để dân content nói chung và những ai chuyên làm các mảng như Tik Tok, Planner nói riêng phân tích, nghiên cứu bài viết, xu hướng để thu hút nhiều độc giả nhé. Đó là trang web: https://keywordshitter.com/ Hãy cùng Phan Rang Media cùng tìm hiểu tác dụng của công cụ này nhé!

Ưu điểm của công cụ phân tích từ khoá keywordhitter:

Nếu mọi người đã từng dùng công cụ Keyword Tool trước đây chắc sẽ không lạ lẵm khi sử dụng công cụ Keyword Hitter đâu, bởi nó có sự đơn giản, không quá cầu kỳ, rườm rà, không chuyên sâu như người anh trước.

Giao diện của KeywordHitter khá đơn giản, không cần đăng nhập vẫn có thể sử dụng:

Keywordhitter công cụ phân tích từ khoá

Như ví dụ trên, mình chỉ cần tim từ khoá: ứng dụng trung quốc là công cụ sẽ tự động tìm những từ khoá liên quan giúp bạn có nhiều chủ đề tương tự để viết về nội dung đó, mình thấy là hay.

Như ví dụ trên, mình chỉ cần tim từ khoá: ứng dụng trung quốc là công cụ sẽ tự động tìm những từ khoá liên quan giúp bạn có nhiều chủ đề tương tự để viết về nội dung đó, mình thấy là hay. Đó là ưu điểm của công cụ phân tích từ khoá này.

Còn về nhược điểm của công cụ Keywordhitter này là gì?

  • Không có phân tích lưu lượng tìm kiếm của mỗi từ khoá. Mục đích là để chúng ta có thể xem từ khoá nào đang có lượng tìm kiếm nhiều mà tập trung content cho nó.
  • Nó sẽ cập nhập từ khoá cho đến khi nó từ dừng mà ta không biết khi nào nó hết: bạn hãy để ý dòng số 149:149, một lát sau nó nhảy lên 152:152 tức nó đang tìm thêm từ khoá đấy, và có thể còn nữa mà ta không biết được. Nếu bạn muôn dừng bấm Stop Job nhé!

Mọi người nghĩ sao về công cụ này, mình thấy chúng khá hữu ích, mọi người thấy hay hãy comment cho mình biết về công cụ nghiên cứu từ khoá này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *